Bài viết mới nhất

Nên chữa trào ngược dạ dày thực quản bằng đông y hay Tây y?

Bởi Oanh Pham - Thứ Bảy, 18 tháng 7, 2015 2 Bình Luận
Với tổng số bệnh nhân mắc bệnh trào ngược dạ dày thực quản lên đến 14 triệu người. Đây thực sự không phải là con số nhỏ để chúng ta dửng dưng với căn bệnh này phải không? Là một căn bệnh mãn tính và dễ tái phát vì vậy rất nhiều người thắc mắc nên chữa trào ngược dạ dày thực quản bằng đông y hay tây y sẽ tốt hơn và diệt bệnh tận gốc hơn?

Mình xin chia sẻ một số thông tin để giúp các bạn tìm cho mình một cách chữa trị phù hợp nhé:

Cách chữa


- Tây y: Tây y sử dụng các loại thuốc sau để điều trị bệnh:


     +  Thuốc kháng acid: Maalox, Mylanta, Gelusil, Rolaids và Tums, có thể làm giảm triệu chứng trào ngược axit nhanh chóng, nhưng hãy tham khảo ý kiến của bác sĩ nếu bạn sử dụng lâu dài.


Chữa trào ngược dạ dày thực quan bằng đông y hiệu quả
Chữa trào ngược dạ dày thực quan bằng đông y hiệu quả
    + Các loại thuốc làm giảm tiết axit dạ dày như: cimetidine (Tagamet HB), famotidine (Pepcid AC), nizatidine (Axid AR) hoặc ranitidine (Zantac 75). Bạn có thể sử dụng thuốc giúp giảm tiết axit trước khi ăn để ngăn ngừa các triệu chứng của trào ngược axit, hoặc sau khi ăn để điều trị chứng ợ nóng

Đông y:

Với sự kết hợp độc đáo giữa các thành phần giúp hỗ trợ điều trị bệnh đau dạ dày, đồng thời có tác dụng bổ máu, bồi bổ cơ thể giúp tăng cường sức đề kháng. Thuốc được kết hợp hài hòa giữa các loại thảo dược như: trần bì, cam thảo, lá khôi, dạ cẩm, khổ sâm, ô tặc cốt... là phương pháp chữa trào ngược dạ dày thực quản bằng đông y của Nhà thuốc gia truyền Đông y Thanh Tuấn đã sử dụng và rất hiệu quả.

Tác dụng phụ

- Tây y: Vì liều lượng dùng trong thuốc tây thường rất cao và cũng đem lại tác dụng nhanh chóng. Tuy nhiên, thuốc sẽ đi kèm với một số tác dụng phụ như sau:
          + Gây xốp xương vì sử dụng nhiều thuốc kháng axit         
          + Gây liệt dương khi sử dụng nhiều kháng H2
          + Gây lười ăn, mệt mỏi
- Đông y:

Chữa trào ngược dạ dày thực quản bằng đông y 

Với sự bào chế từ thảo dược tự nhiên, lành tính nên thuốc Đông y hoàn toàn không để lại tác dụng phụ và có thể kết hợp với những loại thuốc khác. Tuy nhiên, thời gian điều trị bệnh phải lâu dài, đòi hỏi người bệnh có sự kiên trì song song đó là kết hợp với tập thể dục và có lối sống lành mạnh thì thuốc sẽ phát huy tác dụng tối đa.

Khả năng điều trị tận gốc


- Tây y: Tây y thường sẽ chú trọng vào việc điều trị các triệu chứng mà không quá chú trọng đến việc điều trị tân gốc. Đó là nguyên nhân dẫn đến việc bệnh hay bị tái phát.

- Đông y: Chữa trào ngược dạ dày thực quản bằng đông y luôn quan niệm rằng điều trị bệnh phải điều trị từ căn nguyên đầu tiên gây ra bệnh thì sẽ nhanh khỏi và hiệu quả hơn. Vì thế để chữa bệnh, đông y sẽ chữa từ gốc trước sau đó sẽ kết hợp điều trị các căn bệnh khác kèm theo. Vì thế, việc điều trị tận gốc là có thể nếu bệnh nhân đi theo lộ trình điều trị rõ ràng, cụ thể.


Với những chia sẻ về 2 cách chữa trào ngược dạ dày thực quản bằng đông y và tây y. Mình hy vọng sẽ giúp các bạn đưa ra những giải pháp tốt nhất cho bệnh tình của bản thân. Nếu các bạn muốn được điều trị tận gốc bệnh lý này, hãy tham khảo sản phẩm Thanh Trường Tiêu Thực Thanh Tuấn của Đông y gia truyền Thanh Tuấn nhé.
Thông tin liên hệ:

ĐÔNG Y GIA TRUYỀN THANH TUẤN
Trụ sở: 75 Trường Chinh, Phường Phú Mỹ, Thị Xã Phú Mỹ, Bà Rịa Vũng Tàu
Điện thoại: (+84) 0254 3921 527 - Hotline: 0938 68 47 68
Website: www.DongYThanhTuan.vn - Email: CSKH@DongYThanhTuan.vn

2 nhận xét : ''Nên chữa trào ngược dạ dày thực quản bằng đông y hay Tây y?"

Gửi Bình Luận
 1. à, làm nhiệm vụ và định lượng mực cấp cho quá trình in; thường được gọi là lô định lượng – khi chúng tiếp xúc với hai lô khác hoặc được gọi là lô dằn – khi chúng chà tiếp xúc với một lô khác; ví dụ: như lô tán. Các lô chà bản in: gồm 3-4 lô chà bản thường có đường kính khác nhau, tiếp xúc và chà mực lên bản in.
  in tem vo
  ba kích tím
  cây nấm ngọc cẩu

  ện nay rất phổ biến. Trên các kênh mạng xã hội, trên tivi, ... Ngày nào cũng nghe tin mất cắp như là

  Trả lờiXóa
 2. Đây là may ky yeu dep quả gần chín hoặc sấy khô của cây sa nhân, thuộc họ gừng, In thẻ VIP giá rẻ là một loại thuốc giúp kích thích hệ tiêu hóa, thường được làm gia vị hoặc tạo mùi cho rượu. Sa nhân còn có tác dụng tốt đối với việc in thẻ nhựa giá rẻ ngừng tiêu chảy - một triệu mẫu thẻ nhân viên đẹp chứng thường gặp ở các bà bầu.
  Đặc biệt, sa in phong bì giá rẻ nhân có công năng hoạt khí, trừ thấp và an thai. in kỷ yếu giá rẻ Sa nhân được dùng phối hợp với bạch truật và tô cánh để chữa ốm nghén hoặc động thai. Mỗi ngày, thai phụ nên dùng 2-6 gram dạng thuốc sắc hoặc mau phong bi dep theo chỉ định của thầy thuốc.

  Trả lờiXóa